วันจันทร์, พฤษภาคม 6, 2024

โรงเรียนวัดทับไทรขอขอบคุณนางบุษบา เหมะวิศัลย์ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งกร่าง ในการขับเคลื่อนและพัฒนาการจัดการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดทับไทรตลอดมา

โรงเรียนวัดทับไทรขอขอบคุณ นางบุษบา เหมะวิศัลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งกร่าง ในการขับเคลื่อนและพัฒนาการจัดการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดทับไทรตลอดมา คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนวัดทับไทรขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้