กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 วันที่ 12 มกราคม 2567 นายอุเทน ผาภุมมา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร และคณะครู ได้จัดกิจกรรมวันวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 เพื่อให้นักเรียนได้ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองตามโอกาส ซึ่งได้มีกิจกรรมที่หลากหลายให้กับนักเรียนได้ร่วมกิจกรรม เช่น การแสดงจินตลีลาประกอบการแสดงจีน เพลง ชิง ฮวา สือ (อนุสรณ์แห่งรัก) การมอบทุนการศึกษานักเรียน เรียนดี ความประพฤติดี การจับฉลากของขวัญ การจัดฐานกิจกรรม และขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ที่นำอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม มามอบให้นักเรียนโรงเรียนวัดทับไทร ทำให้การดำเนินกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสนุกสนาน