ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ประถมศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคนที่ผ่านการประเมินความสามารถด้านการอ่าน RT และนักเรียนที่ได้คะแนน 100 คะแนนเต็ม

📚🎉ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ป.1 ทุกคนที่ผ่านการประเมินความสามารถด้านการอ่าน RT และนักเรียนที่ได้คะแนน 100 คะแนนเต็ม ในการประเมินความสามารถด้านการอ่าน (Reading Test : RT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566📝📖👏👏