คณะครูและนักเรียนได้ประกอบพิธี ตั้งศาลพ่อขุน คุณยายรวยทรัพย์ ศาลคุณตาทองทรัพย์ คุณยายทับทิม และศาลองค์พระวิษณุ

ฤกษ์ดีศรีมงคล วันที่ 1 มีนาคม 2567 โรงเรียนวัดทับไทร พร้อมด้วย

🙏💐ผอ.สังเวียน มาลาทอง อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร

🙏💐ผอ.โท จินากูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโป่งน้ำร้อน ประธานชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอโป่งน้ำร้อน

🙏💐ผอ.สฤษดิ์ ฉิมพาลี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปั้นหมอ

🙏💐ผอ. พัชรวัฒน์ วิสุทธิ์แพทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโพธิ์

🙏💐ผอ.ชูศรี พูลสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดพังงอน

🙏💐ผอ. บุษบา เหมะวิศัลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งกร่างรักษาในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทรพร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้ประกอบพิธี

🧓🧑‍🦳ตั้งศาลพ่อขุน คุณยายรวยทรัพย์ 🧓🧑‍🦳 ตั้งศาลคุณตาทองทรัพย์ คุณยายทับทิม🙏🛕ศาลองค์พระวิษณุ

เพื่อความเป็นสิริมงคล เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้กับผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวัดทับไทรทุกคน