โรงเรียนวัดทับไทรขอขอบคุณเทศบาลตำบลโป่งน้ำร้อน เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยในการสนับสนุนรถบรรทุกน้ำเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของคณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดทับไทร เพื่อลดปัญหาฝุ่นละออง มลภาวะที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ทางโรงเรียนวัดทับไทรขอขอบคุณเทศบาลตำบลโป่งน้ำร้อน และ เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยทุกท่านมา ณ โอกาสนี้🚒🌊🚒🌊