วันที่ 26 – 28 ธันวาคม 2566 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัดทับไทร ได้เข้าร่วมกิจกรรมการอยู่ค่ายพักแรมและเดินทางไกลลูกเสือ เนตรนารี สามัญ ศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาทับไทร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านดงจิก อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี