กิจกรรมวันคริสต์มาส ณ โรงเรียนวัดทับไทร วันที่ 25 ธันวาคม 2566

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 โรงเรียนวัดทับไทร ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส นำโดยนายอุเทน ผาภุมมา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันคริสต์มาส พร้อมด้วยนางสาวปิยะพร แปลงดี รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน โดยบรรยากาศของกิจกรรมเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนานของคณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดทับไทร