สนามสอบ O -NET โรงเรียนวัดทับไทร ขอขอบคุณ ดร.ไพศาล วงศ์กระโซ่ รองผอ.สพป.จันทบุรี เขต 2 เป็นอย่างสูงที่กรุณาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะกรรมการดำเนินการสอบ และ นักเรียนชั้นป.6 ในการสอบ O-Net การดำเนินการสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางโรงเรียนวัดทับไทร ขอขอบพระคุณท่านรองผอ.สพป.จันทบุรี เขต 2 มา ณ โอกาสนี้ค่ะ