โรงเรียนวัดทับไทร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2 และ ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ได้รับคัดเลือกในกิจกรรมหนูน้อยสุขภาพดี

โรงเรียนวัดทับไทร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2และชั้นอนุบาลปีที่ 3 ได้รับคัดเลือกในกิจกรรมหนูน้อยสุขภาพดี กิจกรรมหนูทำได้ และกิจกรรมหนูน้อยยิ้มใสไหว้สวย ในโครงการเด็กดีศรีทับไทร ปีการศึกษา 2566👏💐💓