วันที่ 15 มีนาคม 2567 โรงเรียนวัดทับไทรได้จัดกิจกรรมกีฬาภายในสถานศึกษา “ประดู่น้ำเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2566 (Sport day) โดยมีนายธงชัย แพรงาม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา และนายสังเวียน มาลาทอง อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร เป็นประธานในพิธี

ซึ่งทางโรงเรียนได้ปรับรูปแบบกิจกรรมให้เหมาะสมกับสภาพอากาศ โดยเริ่มต้นด้วยการเดินขบวนพาเหรดของนักเรียนโรงเรียนวัดทับไทร เปิดงานด้วยชุดการแสดงจีน ต่อด้วยการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆได้แก่ การแข่งขันกรีฑา การแข่งขันกองเชียร์ และในช่วงบ่ายเป็นการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน(วิ่งกระสอบ ชักกะเย่อ วิ่งผลัดซุปเปอร์แมน) วัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาด้านร่างกาย จิตใจอารมณ์ สังคมและสติปัญญาของนักเรียน ให้มีความแข็งแรง สร้างความสามัคคี และมีน้ำใจกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัยและทางต้องขอขอบพระคุณโรงพยาบาลโป่งน้ำร้อนที่มาอำนวยความสะดวกในเรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้น สถานีตำรวจภูธรโป่งน้ำร้อนที่มาอำนวยความสะดวกในเรื่องการจราจร และผู้ปกครองนักเรียนทุกท่านที่ร่วมเป็นเกียรติในงานกีฬาสีครั้งนี้