ขอเชิญผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนวัดทับไทรทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมบัณฑิตน้อย ปัจฉิมนิเทศ แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 และ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในวันสำเร็จการศึกษา ในวันพรุ่งนี้ 19 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนวัดทับไทร ตั้งแต่เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป