นางบุษบา เหมะวิศัลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งกร่าง รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร นางสาวปิยะพร แปลงดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร นางสาวสมิตา แสนเหลียว และนางสาวมนัสนันท์ วาจาสัตย์ ครูผู้สอนภาษาจีน ร่วมทำข้อตกลงกับมหาวิทยาลัยสื่อและการสื่อสารเจ้อเจียง และมหาวิทยาลัยภาษาต่าง ประเทศเจ้อเจียง เย่วซิ่ว สาธารณรัฐประชาชนจีน ในการรับนักศึกษาจีนเพื่อขับเคลื่อนการสอนภาษาจีนและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย – จีน ณ โรงเรียนเทศบาลเมืองจันทบุรี 2🇳🇱🇨🇳🧧