วันที่ 4-6 มีนาคม 2567 โรงเรียนวัดทับไทร ได้จัดการประเมินพัฒนาการ ระดับชั้นอนุบาล 2-3 เพื่อทำการประเมินพัฒนาการด้านร่างกาย อารมณ์- จิตใจ สังคม และสติปัญญา การประเมินพัฒนาการของเด็กนั้นทางโรงเรียนได้มีการออกแบบแบบประเมินพัฒนาการเด็กปฐมวัยให้สอดคล้องกับมาตรฐานคุณลักษณะที่พึงประสงค์ได้ดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย🙋📝📑