ผลการประเมินคุณภาพผู้เรียน NT ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566 โรงเรียนวัดทับไทร มีผลการทดสอบสูงกว่าระดับประเทศทั้งสองด้าน📚✨✏️

#การสอบ National Test (NT) คือ การทดสอบความสามารถพื้นฐานของผู้เรียนระดับชาติ เป็นการทดสอบเพื่อวัดความรู้ และความคิดรวบยอดของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3