กิจกรรม ” PRK Open House 2024 เปิดบ้านวิชาการ เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ ” ณ โดมอาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนโป่งน้ำร้อนวิทยาคม

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวปิยะพร แปลงดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร พร้อมครูโรงเรียนวัดทับไทร ได้นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/1 เข้าร่วมกิจกรรม ” PRK Open House 2024 เปิดบ้านวิชาการ เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ ” โดยมีตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และ การเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนาธรรม ณ โดมอาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนโป่งน้ำร้อนวิทยาคม