โรงเรียนวัดทับไทรได้รับรางวัล “IQA AWARD” ประจำปีการศึกษา 2565

โรงเรียนวัดทับไทรได้รับรางวัล 🏆“IQA AWARD”🏆 ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สถานศึกษาที่มีระบบและกลไกการบริหารจัดการคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา ⭐️“ระดับดีเด่น”⭐️ ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ระดับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน