วันที่ 5 มีนาคม 2567 โรงเรียนวัดทับไทร ได้จัดการประเมินความพร้อมนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 สู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อสนองนโยบายโรงเรียนในการเตรียมความพร้อมชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เรื่อง ภาษาไทยที่ฉันรัก คณิตคิดสนุก และภาษาสากล เพื่อนำผลการประเมินมาปรับปรุงและต่อยอดการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพ📚🙋🎓📑📝