💫🧑‍🔬☄️วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวัดทับไทร ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ” แหล่งเรียนรู้ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลอง และสวนสนุกดรีมเวิลด์ ” ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเปิดโลกทัศน์ของผู้เรียนได้มีโอกาสศึกษาแหล่งเรียนรู้อื่นๆนอกห้องเรียน ได้รับประสบการณ์ตรง ช่วยส่งเสริมให้ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้ที่ดี

โดยในครั้งนี้ได้นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ทัศนศึกษา ณ แหล่งเรียนรู้ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลอง และสวนสนุกดรีมเวิลด์ จังหวัดปทุมธานี🏄🌠🎡🎪🎢