สนามสอบโรงเรียนวัดทับไทร ดำเนินการสอบ NT นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวัดทับไทร นำโดย นางสาวปิยะพร แปลงดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร ประธานสนามสอบ พร้อมด้วยกรรมการกลางและกรรมการคุมสอบ ได้ดำเนินการทดสอบประเมินคุณภาพผู้เรียน (National Test : NT การทดสอบความสามารถพื้นฐานของผู้เรียนระดับชาติ) เป็นการทดสอบเพื่อวัดความรู้ และความคิดรวบยอดของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนักเรียนเข้าสอบจำนวน 74 คน เพื่อนำไปสู่การปรับปรุงและพัฒนาผู้เรียนเต็มศักยภาพต่อไป