นางบุษบา เหมะวิศัลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งกร่าง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร ได้มาพบปะพูดคุยให้กำลังใจในการทำงานกับคณะครู และนักเรียน พบปะพูดคุยให้คำแนะนำนักเรียนในเรื่องการเรียน การเตรียมตัวในการสอบ O-NET การสอบ RT และการสอบ NT💓📝📖📚