วันที่ 22 ตุลาคม 2566

พิธีเปิดห้องสมุดโลกนิทานของหนูแห่งที่ 15 ณ โรงเรียนวัดทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ห้องสมุดสุดจินตนาการ 🔮🔭 “ท่องโลกอวกาศ”🛸 โดยมีนายประพิศ ญาณปัญญา นายอำเภอโป่งน้ำร้อน พร้อมด้วย คุณณรงค์ อิงค์ธเนศ ประธานและผู้ก่อตั้ง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และแขกผู้มีเกียรติจากบริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน), บริษัท โลจิสท์พลัส จำกัด, บริษัท วีเซิร์ฟพลัส จำกัด และบริษัท วีเฮลท์ ทรีซิกตี้ จำกัด ในเครือวีเน็ท แคปปิทอล ผู้บริหาร คณะครู จากโรงเรียนเครือข่ายห้องสมุดโลกนิทานของหนู กรรมการสถานศึกษา และผู้ปกครองเข้าร่วมงานในครั้งนี้