วันอาทิตย์, พฤษภาคม 19, 2024

นักเรียนโรงเรียนวัดทับไทรผ่านการทดสอบ การแข่งขัน ทักษะวิชาการคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ระดับนานาชาติ ประจำปี 2567

โรงเรียนวัดทับไทร ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ทักษะวิชาการคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ระดับนานาชาติ ปีพ. ศ. 2567 ใน โครงการพัฒนาการเรียนรู้สู่สากล สำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทดสอบ ทั้งหมด 13 คน นักเรียนสามารถผ่านการทดสอบในรอบแรกและได้รับรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง

ขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้คุณครู และนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทุกคน เด็กๆ เก่งมาก และ ขอให้มีกำลังใจที่เข้มแข็ง และพัฒนาตนเองต่อไป