นายสฤษฎ์ ฉิมพาลี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร พร้อมด้วย นางสาวปิยะพร แปลงดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทับไทร และ คณะครูโรงเรียนวัดทับไทร เป็นตัวแทนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจันทบุรีเขต 2 ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรในโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อนเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ วัดทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี