💥🚒🚒🌊 19 กุมภาพันธ์ 2567 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6 โรงเรียนวัดทับไทร ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการฝึกซ้อมแผนป้องกันอัคคีภัยในสถานศึกษาประจำปีงบประมาน 2566 โดยมีวิทยากรจากเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลโป่งน้ำร้อนบรรยายให้ความรู้ ทำให้นักเรียนโรงเรียนวัดทับไทรได้รับความรู้ และได้ฝึกปฏิบัติเมื่อเกิดอัคคีภัยได้อย่างถูกต้อง ถูกวิธีและปลอดภัย ขอขอบคุณค่ะ🙏🙏