🐳🐬🌊🌊วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวัดทับไทร ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 เพื่อเปิดโลกทัศน์ของผู้เรียนได้มีโอกาสศึกษาแหล่งเรียนรู้อื่นๆนอกห้องเรียน ได้รับประสบการณ์ตรง ช่วยส่งเสริมให้ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้ที่ดี โดยในครั้งนี้ได้นำนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 ทัศนศึกษา ณ วัดชากใหญ่ และ Oasis Sea World จันทบุรี